Thành phần của nước hoa kích dục nữ là gì?

Nói về đàn ông chúng ta không thể bỏ qua được đặc tính của họ đó chính là chinh phục, họ thích chinh phục thử thách, chinh phục công việc và cả chinh phục những người con gái xinh đẹp. Nhưng không phải ai cũng có được bản lĩnh làm được điều này, bạn muốn tự tin chinh phục người đẹp thì cần đến các sản phẩm hỗ trợ.
Vậy, sản phẩm đó là gì? Chia sẻ đến bạn đó là nước hoa kích dục nữ với mùi hương đặc biệt hoặc không mùi làm bạn nữ hưng phấn và thèm muốn được quan hệ tình dục. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thành phần của loại nước hoa kích dục nữ này có gì mà lại giúp bạn nữ muốn được gần gũi đến vậy?

thành phần của nước hoa kích dục nữ

Thành phần của nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục là gì?

Như đã chia sẻ ở nhiều lần trước, nước hoa kích dục với hình dáng giống chai nước hoa thông thường nhưng khi xịt lên mùi nước hoa này lại có công dụng cuốn hút người nữ 1 cách đặc biệt khi hít phải từ đó nàng chủ động gạ gẫm và muốn quan hệ với bạn.
Tiết lộ cùng bạn loại nước hoa này có thành phần mà các loại nước hoa khác không có đó chính là pheromone nào chúng ta cùng xem nó là gì?

thành phần nước hoa kích dục nữ là gì

Thành phần nước hoa kích dục nữ là gì?

Thành phần của nước hoa kích dục nữ

Thành phần chính của nước hoa này chính là Pheromone lần đầu tiên được biết đến vào năm 1953, nó tiết ra bởi những con sâu bướm cái để thu hút các con đực. Sau nhiều cuộc nghiên cứu tìm hiểu, các nhà sinh học đã bào chế nên 1 hợp chất với với hương thơm dịu nhẹ, không quá nồng để thu hút người bạn khác giới.
Khi sử dụng hương phermone, bạn nam đến gần và tiếp chuyện cùng bạn nữ, họ rất dễ hít phải mùi hương và sau thời gian từ 5 đến 10 phút thì hợp chất này bắt đầu phát huy tác dụng với biểu hiện rõ rệt nóng ran, chủ động gần gũi để thỏa mãn được như cầu đang dâng cao.
Đến đây, bạn có thể nhận biết được thành phần chính của nước hoa này là gì rồi đúng không? Ngoài ra với nhiều dòng nước hoa kích dục nữ khác có các phần khác nhau nữa nhưng quan trọng và trên hết vẫn là Pheromone mà tôi đã giới thiệu ở trên.

Pheromone là gì

Pheromone là gì?

Cơ chế hoạt động của Pheromone như thế nào?

Nói về cơ chế hoạt động của hợp chất pheromone này, chúng ta nên nói đến từ tự nhiên, tự nhiên ở đây ý nói đến cách sử dụng không khác gì các dòng nước hoa thông thường và người hít phải mùi hương không hề hay biết. Khi hít phải mùi nước hoa, hệ thần kinh bắt đầu kích thích, sau vài phút những phẩn ứng mạnh mẽ từ hệ thần kinh trung ương bắt đầu phản ứng mạnh làm người nữ bộc lộ ham muốn.

Đến lúc đỉnh điểm tác dụng của Pheromone người nữ không còn tự chủ được bản thân, họ chỉ muốn quan hệ và quan hệ đến lúc nước hoa mất dần tác dụng, trong thời gian này tính dâm dục của họ bộc lộ hết ra ngoài, quan hệ đủ tư thế làm đến âm đạo mềm những ra mới thôi.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi muốn gửi đến các bạn những thông tin cần biết về nước hoa kích dục về thành phần của nó gồm những gì mà sao lại có tác dụng mạnh mẽ làm người nữ đê mê chỉ muốn quan hệ để được thỏa mãn. Chúng tôi còn nhiều bài chia sẻ hay nữa về thuốc kích dục nữ, thuốc hỗ trợ quan hệ khác bạn quan tâm có thể theo dõi thêm.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *